Tin cậy

Pokémon GO

linuxcentro
98.27MB
Tải về
Lượt tải về của cửa hàng 5M - 25M
Phiên bản 0.149.0 1 ngày trước

Mô tả của Pokémon GO

NEW! It’s time to interact with your Pokémon like never before—Pokémon GO has recently introduced GO Snapshot! Taking AR photos is a snap with this easy-to-use update. You’re now able to take photos of any Pokémon you have in your collection. Document your adventures by taking photos of your favorite Pokémon to share with friends or as a memento of your epic journey.

Join Trainers across the globe who are discovering Pokémon as they explore the world around them. Pokémon GO is the global gaming sensation that has been downloaded over 850 million times and named "Best Mobile Game" by The Game Developers Choice Awards and "Best App of the Year" by TechCrunch.

Venusaur, Charizard, Blastoise, Pikachu, and many other Pokémon have been discovered!
Pokémon are out there, and you need to find them. As you walk around a neighborhood, your smartphone will vibrate when there’s a Pokémon nearby. Take aim and throw a Poké Ball… You’ll have to stay alert, or it might get away!

Search far and wide for Pokémon and items
Certain Pokémon appear near their native environment—look for Water-type Pokémon by lakes and oceans. Visit PokéStops and Gyms—found at interesting places like museums, art installations, historical markers, and monuments—to stock up on Poké Balls and helpful items.

Catching, hatching, evolving, and more
As you level up, you’ll be able to catch more-powerful Pokémon to complete your Pokédex. You can add to your collection by hatching Pokémon Eggs based on the distances you walk. Help your Pokémon evolve by catching many of the same kind. Choose a Buddy Pokémon to walk with and earn Candy that will help you make your Pokémon stronger.

Compete in epic Gym battles
You’ll join one of three teams and battle for the ownership of Gyms with your Pokémon at your side. As your Charmander evolves to Charmeleon and then Charizard, you can battle together to defeat a Gym and assign your Pokémon to defend it against all comers.

Team up to defeat powerful Raid Bosses
A Raid Battle is a cooperative gameplay experience that encourages you to work with up to 20 other Trainers to defeat an extremely powerful Pokémon known as the Raid Boss. If you succeed in defeating it in battle, you’ll have the chance to catch an extra powerful Pokémon of your own!

It’s time to get moving—your real-life adventures await!

Notes:

- This app is free-to-play and offers in-game purchases. It is optimized for smartphones, not tablets.
- Compatible with Android devices that have 2GB RAM or more and have Android Version 4.4–7.0+ installed.
- Compatibility is not guaranteed for devices without GPS capabilities or devices that are connected only to Wi-Fi networks.
- Compatibility with tablet devices is not guaranteed.
- Application may not run on certain devices even if they have compatible OS versions installed.
- It is recommended to play while connected to a network in order to obtain accurate location information.
- Compatibility information may be changed at any time.
- Please visit www.PokemonGO.com for additional compatibility information.
- Information current as of February 18, 2019
MỚI! Đó là thời gian để tương tác với Pokémon của bạn hơn bao giờ hết trước khi Pokémon Pokémon GO giới thiệu GO Snapshot! Chụp ảnh AR rất dễ dàng với bản cập nhật dễ sử dụng này. Bây giờ bạn có thể chụp ảnh bất kỳ Pokémon nào bạn có trong bộ sưu tập của mình. Ghi lại cuộc phiêu lưu của bạn bằng cách chụp ảnh những chú Pokémon yêu thích của bạn để chia sẻ với bạn bè hoặc như một kỷ niệm về hành trình sử thi của bạn.
 
Tham gia cùng các Huấn luyện viên trên toàn cầu, những người đang khám phá Pokémon khi họ khám phá thế giới xung quanh. Pokémon GO là trò chơi cảm giác toàn cầu đã được tải xuống hơn 850 triệu lần và được đặt tên là "Trò chơi di động hay nhất" bởi Giải thưởng Lựa chọn của Nhà phát triển Trò chơi và "Ứng dụng hay nhất trong năm" của TechCrunch.

Venusaur, Charizard, Blastoir, Pikachu và nhiều Pokémon khác đã được phát hiện!
Pokémon ở ngoài đó, và bạn cần tìm ra chúng. Khi bạn đi dạo quanh một khu phố, điện thoại thông minh của bạn sẽ rung lên khi có một Pokémon ở gần đó. Hãy nhắm và ném một quả bóng Poké Ball Bạn phải cảnh giác, nếu không nó sẽ biến mất!
 
Tìm kiếm xa và rộng cho Pokémon và vật phẩm
Một số Pokémon xuất hiện gần môi trường bản địa của chúng Tìm kiếm Pokémon dạng nước bên hồ và đại dương. Ghé thăm PokéStops và phòng tập thể dục Tìm thấy ở những nơi thú vị như bảo tàng, nghệ thuật sắp đặt, dấu ấn lịch sử và tượng đài để tích trữ Poké Balls và các vật phẩm hữu ích.
 
Bắt, nở, phát triển, và nhiều hơn nữa
Khi bạn lên cấp, bạn sẽ có thể bắt Pokémon mạnh hơn để hoàn thành Pokédex của mình. Bạn có thể thêm vào bộ sưu tập của mình bằng cách ấp trứng Pokémon dựa trên khoảng cách bạn đi bộ. Giúp Pokémon của bạn phát triển bằng cách bắt nhiều loại cùng loại. Chọn một Pokémon Buddy để đi bộ và kiếm Candy sẽ giúp bạn làm cho Pokémon của bạn mạnh hơn.
 
Thi đấu trong các trận chiến phòng tập hoành tráng
Bạn sẽ tham gia một trong ba đội và chiến đấu để giành quyền sở hữu phòng tập thể dục với Pokémon của bạn ở bên cạnh bạn. Khi Charmander của bạn phát triển thành Charmeleon và sau đó là Charizard, bạn có thể cùng nhau chiến đấu để đánh bại một phòng tập thể dục và phân công Pokémon của bạn để bảo vệ nó trước tất cả những kẻ đến.

Lập nhóm để đánh bại các Boss Raid mạnh mẽ
A Raid Battle là một trải nghiệm chơi trò chơi hợp tác khuyến khích bạn hợp tác với tối đa 20 Huấn luyện viên khác để đánh bại một Pokémon cực kỳ mạnh mẽ được gọi là Raid Boss. Nếu bạn thành công trong việc đánh bại nó trong trận chiến, bạn sẽ có cơ hội bắt được một Pokémon cực mạnh của riêng mình!
 
Đó là thời gian để có được di chuyển, cuộc phiêu lưu trong đời thực của bạn đang chờ đợi!

Ghi chú:

- Ứng dụng này miễn phí để chơi và cung cấp mua hàng trong trò chơi. Nó được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh, không phải máy tính bảng.
- Tương thích với các thiết bị Android có RAM 2GB trở lên và đã cài đặt Phiên bản Android 4.4 Lau7.0 +.
- Khả năng tương thích không được đảm bảo cho các thiết bị không có khả năng GPS hoặc các thiết bị chỉ được kết nối với mạng Wi-Fi.
- Khả năng tương thích với các thiết bị máy tính bảng không được đảm bảo.
- Ứng dụng có thể không chạy trên một số thiết bị ngay cả khi chúng đã cài đặt các phiên bản HĐH tương thích.
- Nên chơi trong khi kết nối với mạng để có được thông tin vị trí chính xác.
- Thông tin tương thích có thể được thay đổi bất cứ lúc nào.
- Vui lòng truy cập www.PokemonGO.com để biết thêm thông tin tương thích.
- Thông tin hiện tại kể từ ngày 18 tháng 2 năm 2019

Xem thêm

Người dùng cửa hàng đánh giá cho Pokémon GO

4.24
9452
5
5k
4
4k
3
414
2
165
1
498

Đánh giá cửa hàng trên Pokémon GO

Ngôn ngữ
Không có đánh giá nào trên Pokémon GO, hãy là người đầu tiên!

Cờ Pokémon GO

Cờ trusted
Hoạt động tốt 10
Cờ needs licence
Cần giấy phép 1
Cờ fake
Ứng dụng giả mạo 2
Cờ virus
Virus 0
Ảnh đại diện cửa hàng linuxcentro
Cửa hàng linuxcentro 3.54k 1.04M

Thông tin APK về Pokémon GO

Phiên bản APK 0.149.0
Khả năng tương thích Android 5.0+ (Lollipop)
Lập trình viên Niantic, Inc.


Tải về Pokémon GO APK
Tải về